Đóng
Nghệ Thuật Chiêu Đãi

Maria Sài Gòn tự hào là Nhà Hàng hàng đầu chuyên về hải sản, đem đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất bằng cả đam mê và tâm hồn. Nâng tầm ẩm thực thành: “ Nghệ thuật chiêu đãi “

Tinh Thần Đồng Đội

Sự hợp tác, phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa các bộ phận là yếu tố quan trọng để mọi hoạt động Nhà Hàng vận hành ổn định và hiệu quả nhất. Cùng chung tầm nhìn và mục tiêu cao nhất là làm cho khách hàng có niềm tin thật sự và gắn bó lâu dài với Maria Sài Gòn.

Đam mê

Chỉ khi thật sự có đam mê về ẩm thực, toàn tâm toàn ý với nghề nghiệp, mới có thể mang lại cho khách hàng món ăn ngon nhất. Đam mê nghệ thuật ẩm thực được truyền qua nhiều thế hệ với mong muốn làm khách hàng thật sự hạnh phúc khi đến Maria Sài Gòn.

Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn năng động và nhiệt tình đem lại sự hài lòng của khách hàng. Trung thực, chân thành trong công việc và luôn mang nụ cười rạng rỡ khi tiếp xúc với khách tạo không khí vui vẻ, thoải mái nhất cho khách hàng.

Tự hào

Hãnh diện khi được đóng góp và cống hiến cho nền ẩm thực Viện Nam, với những món ăn truyền thống lâu đời đã đi vào lòng thực khách. Maria Sài Gòn luôn mang bản sắc, cá tính đặc biệt khi giao tiếp với khách hàng cũng như mọi người xung quanh.

Cơ hội

Mọi thành viên trong Maria Sài Gòn đều được đối xử công bằng, được huấn luyện cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và học hỏi nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Hướng tới khách hàng

Tập trung tất cả nguồn nhân lực và phương tiện để tạo ra những món ăn và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, và luôn tạo ra những điều bất ngờ làm hài lòng thực khách vượt hơn cả sự mong đợi.

Không khí gia đình

Quan hệ đồng nghiệp hay giữa cấp trên và đồng nghiệp luôn được duy trì không khí như một gia đình, đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh cho toàn nhân viên. Luôn sống với phương châm “ tâm tình nghĩa đoàn kết “, mọi thành viên trong Nhà Hàng đối xử chân thành với nhau, tôn trọng lẫn nhau.

Maria Saigon và du thuyền hải sản đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn, Maria mang đến 1 trải nghiệm thú vị và phong phú dành cho các thực khách đó chính là chiếc Du Thuyền Hải Sản. Mang hình dáng của một chiếc du thuyền nhưng bên trong …


Xem thêm