Đóng

THỰC ĐƠN

Ai đó đã nói rằng tận hưởng cuộc sống cũng giống như khi ta nấu một món ăn, rất cần sự tinh tế của người đầu bếp để chọn lựa gia vị và nêm nếm sao cho thật đậm đà. Mỗi loại gia vị đều góp phần làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Mỗi cung bậc cảm xúc, mỗi sự việc xảy đến trong đời đều có ý nghĩa của riêng nó. Một món ăn ngon là ở tấm lòng người nấu và ở cả cách người dùng thưởng thức nó. Tình cảm yêu thương đặt vào món ăn cũng là một loại gia vị cho món ăn thêm đậm đà. Giữa cái ngon và cái ngon hơn tuy bên ngoài chỉ khác nhau đôi chút nhưng đó là cả một trò chơi hương vị, nhằm tác động đến vị giác con người ở những ngưỡng cực cao. Nấu ăn ngon còn phụ thuộc vào một tâm hồn đẹp, một trái tim nhân hậu, một niềm đam mê mãnh liệt với nghề và người đầu bếp chính là một nghệ sỹ thiên tài, có thể thiên biến vạn hoá hương vị một cách sắc bén, cần biết gắn kết những điểm chung, dung hòa sự khác biệt, tôn trọng sở thích của mỗi người để đạt được những giá trị mong muốn cho thực khách.

Đối với đội ngũ đầu bếp tại Nhà hàng Maria Sài Gòn, ẩm thực không chỉ là đam mê, ẩm thực là cả một nghệ thuật nơi tâm hồn. Và hơn hết, sự hài lòng tuyệt đối, những nụ cười khi thưởng thức món ăn ngon là động lực khiến chúng tôi tốt hơn và cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày